Phải lên kế hoạch trước mới có thể nhà khi bạn còn trẻ

Thư viện gần nơi bạn ở và cửa hàng sách có thể có ít nhất một vài kệ sách về quản lý tài chính và . Hãy ghi chép. Lập kế hoạch tài chính cho chính mình. Bạn cũng có thể học được rất nhiều về , ngân sách và tín dụng.
mua ban nha dat 378

Thực tế, rất ít những thanh niên dành nhiều thời gian thời còn trẻ của mình để quan tâm đến việc mua căn nhà lần đầu tiên. Họ quan tâm hơn với những điều tự nhiên hằng ngày như việc học thuật, thể thao, tiệc tùng, hẹn hò và khả năng nghề nghiệp tương lai hơn. Tuy nhiên, có một số lý do có lợi rằng bạn nên bắt đầu tập tành làm quen sớm với chi phí mua một căn nhà và trách nhiệm của sở hữu nhà. Ví dụ, việc sử dụng sai hoặc lạm dụng các khoản cho vay sinh viên có thể ngăn cản anh ấy hoặc chị ấy mua một căn nhà

Dưới đây là năm lời khuyên cho những người trẻ tuổi, những người muốn có một vị trí trong sở hữu nhà

1. Tạo thói quen sử dụng thẻ tín dụng và một lịch sử tín dụng ưu đãi tốt.

Nhận thẻ tín dụng và sử dụng nó 1 cách có trách nhiệm. Áp dụng cho một khoản vay học phí và thanh toán nợ đúng thời hạn mỗi tháng. Nếu bạn đang thuê một căn hộ, sử dụng tên riêng của bạn cho việc thuê đó và các hóa đơn tiện ích và hãy chắc chắn rằng tiền thuê nhà và các hóa đơn phải được trả hàng tháng. Nếu bạn đã phải vật lộn với các khoản nợ thẻ tín dụng hoặc bạn là sinh viên vay vốn lớn, hãy tham dự một hội thảo miễn phí từ người tiêu dùng, một Dịch vụ Tư vấn tín dụng phi lợi nhuận.

2. Bắt đầu tiết kiệm để cho khoản thanh toán và các chi phí liên quan thấp xuống .

Bạn có thể mua một căn nhà lần đầu tiên ở nhiều nơi trên đất nước mà có nhiều cách để tiết kiệm. Nhưng trong những khu vực mà nhà ở có giá cả cao, hãy bắt đầu tiết kiệm sớm. Điều đó có thể là vô cùng có lợi vì bạn sẽ có được lợi thế của lãi kép và có một thời gian dài để phát triển đầu tư của bạn . Mở một tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản đầu tư môi giới chứng khoán và gửi tiền thường xuyên

3. Đọc một số cuốn sách.

Thư viện gần nơi bạn ở và cửa hàng sách có thể có ít nhất một vài kệ sách về quản lý tài chính và mua nhà. Hãy ghi chép. Lập kế hoạch tài chính cho chính mình. Bạn cũng có thể học được rất nhiều về bất động sản, ngân sách và tín dụng.

4. Tìm hiểu về nơi mà bạn muốn sống ở đó.

Nhiều thanh niên cho rằng họ sẽ tiếp tục sống ở quê nhà khi họ về già, nhưng ngược lại cũng có những người di chuyển nhiều hơn và có nhiều cơ hội để thay đổi chỗ ở, sống trong một thành phố hoặc thậm chí tiểu bang khác tốt hơn chẳng hạn. Một lần nữa, thư viện, nhà sách và Website có thể là nguồn tư liệu tuyệt vời cho bạn tìm hiểu các thông tin về chi phí nhà ở và cơ hội sở hữu nhà trên toàn quốc.

5. Khai thác những mối quan hệ của đại lý bất động sản để được tư vấn.

Cha mẹ, ông bà, cô dì, chú bác hoặc anh em họ người đã lớn tuổi mà làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có thể cung cấp cho bạn thông tin tốt về chi phí nhà ở trong khu vực mà bạn muốn sống và những gì cần thiết để mua một ngôi nhà. Câu hỏi để hỏi: Ở khu vực này thì ngôi nhà này có giá cả phải chăng ? Tôi cần tiết kiệm bao nhiêu tiền để mua một ngôi nhà? Có lời khuyên nào dành cho tôi về kế hoạch tài chính của mình trong tương lai không? Bạn có thể giới thiệu một vài cuốn sách mà tôi cần đọc về việc mua một ngôi nhà không? Đừng e ngại. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy tìm một người có khả năng giải đáp thắc mắc trên và hỏi họ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>